KCN Mỹ Phước 1 – 2 – 3

Điểm đến của các doanh nghiệp

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.

Nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Mỹ Phước (bao gồm Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bàu Bàng – Mỹ Phước 5) có tổng diện tích 6.200 ha (3.000 ha đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ 3.200 ha). Đây là khu công nghiệp kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được xây dựng theo hướng chú trọng đến bảo vệ môi trường, tạo ra công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp, đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững ở phía bắc tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, khu công nghiệp Mỹ Phước đã triển khai đến giai đoạn 5 và đã thu hút 380 dự án đầu tư của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số vốn ước tính đạt gần 2,8 tỉ USD. Các quốc gia và vùng lãnh thổ có tỷ lệ đầu tư cao ở khu công nghiệp Mỹ Phước là Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp phụ trợ,…

Vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho khu công nghiệp Mỹ Phước trở thành địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư sản xuất hàng tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu.

 

Các giai đoạn triển khai:

– Giai đoạn 1: 400 ha, hiện đã cho thuê 100 %
– Giai đoạn 2: 800 ha, hiện đã cho thuê 100 %
– Giai đoạn 3: 2.200 ha, hiện đã cho thuê 70 %
– Giai đoạn 4 (KCN & Đô Thị Thới Hòa): 800 ha, bắt đầu cho thuê từ năm 2009
– Giai đoạn 5 (KCN & Đô Thị Bàu Bàng): 2.000 ha, hiện đã cho thuê 50 %

Khoảng cách đến các vị trí quan trọng:

 

Ngành nghề thu hút đầu tư:

– Đối với khu công nghiệp Mỹ Phước 3,4: các ngành công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, sản xuất, lắp ráp các thiết bị và phụ tùng thay thế, chế biến thực phẩm.
– Đối với khu công nghiệp Mỹ Phước 5: ngoài các ngành như Mỹ Phước 3, 4 còn có các ngành công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp phụ trợ,…

Mô hình thành phố công nghiệp của KCN Mỹ Phước:

Với mô hình của một thành phố công nghiệp hiện đại, KCN Mỹ Phước có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư với các điều kiện về hạ tầng cũng như dịch vụ cung cấp gồm:
– Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn.
– Giá cho thuê hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt.
– Các dịch vụ hỗ trợ.
– Nhà xưởng xây sẵn cho thuê.
– Phương thức cho thuê linh hoạt: nhà đầu tư có thể thuê đất, thuê nhà xưởng xây sẵn hoặc theo hình thức xây và cho thuê.
– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhà đầu tư thủ tục thành lập dự án.
– Thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Các thông tin liên quan

– Hình ảnh: có 60 Hình ảnh về Khu công nghiệp Mỹ Phước

– Văn bản: có 5 Văn bản

– Bài viết: có 4 Bài viết về Khu công nghiệp Mỹ Phước

LH : 0917678086

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *